Tôi mới mua và sử dụng TPBVSK OvaQ1 được 1 tháng, trước đó kinh nguyệt của tôi vẫn bình thường, tuy nhiên tôi nhận thấy tháng này có dấu hiệu bị trễ. Có phải do tôi uống OvaQ1 bị chậm kinh không?


Theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia sinh sản, tỷ lệ nam giới Việt Nam vô sinh liên quan đến tinh trùng yếu ngày càng có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, thái độ của phái mạnh đối với sức khỏe sinh sản của bản thân còn rất thờ ơ. Tinh trùng yếu nên uống TPBVSK SpermQ không? Đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời


Chào chuyên gia! Tôi lấy chồng đã 6 năm mà vẫn chưa có con. Đi khám ở bệnh viện, họ nói tôi bị buồng trứng đa nang. Vợ chồng tôi đã thử đi làm IUI và cả IVF nhiều lần mà vẫn chưa thành công. Xin hỏi chuyên gia liệu có thể cải thiện buồng trứng đa nang bằng TPBVSK OvaQ1 không?


Chào bác sĩ! Tôi lấy chồng được 2 năm. Từ trước đó kinh nguyệt của tôi đã không ổn định. Nay tôi mong muốn có con mà vẫn chưa được. Tôi cần chữa bệnh kinh nguyệt không đều như thế nào? Tôi có dùng OvaQ1 được không?


Vợ chồng tôi lấy nhau được 3 năm, đã thả mà vẫn chưa có tin vui. Qua tìm hiểu tôi thấy có hai sản phẩm OvaQ1 cho vợ và SpermQ cho chồng nhưng thực sự chưa hiểu rõ công dụng của hai sản phẩm này như thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu thì yên tâm?


Chào nhà thuốc, nhà thuốc cho em hỏi TPBVSK OvaQ1 có tác dụng phụ không ạ? Ngoài ra có đối tượng nào không phù hợp sử dụng sản phẩm không? Công ty sẽ xử lý thế nào khi khách hàng gặp tác dụng không mong muốn?


Chào Nhà thuốc, em năm nay 28 tuổi rồi. Em lấy chồng được 4 năm nhưng vẫn chưa có bé. Em có nghe nói sản phẩm OvaQ1 giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai vậy sản phẩm này có tốt không, có giúp mang thai sớm không?