TPBVSK OvaQ1 Có Tác Dụng Phụ Không?

OvaQ1 Có Tác Dụng Phụ Không?

Chào nhà thuốc, nhà thuốc cho em hỏi TPBVSK OvaQ1 có tác dụng phụ không ạ? Ngoài ra có đối tượng nào không phù hợp sử dụng sản phẩm không? Công ty sẽ xử lý thế nào khi khách hàng gặp tác dụng không mong muốn?

OvaQ1 có tác dụng phụ không?
OvaQ1 có tác dụng phụ không?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nhà thuốc. Nhà thuốc xin phép thông tin đến bạn, thực tiễn lâm sàng đến nay cho thấy TPBVSK OvaQ1 chưa ghi nhận bất kì tác dụng phụ nào.

OvaQ1 là TPBVSK giúp bổ sung Myo InnositolAcid Folic và các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai.

Các thành phần của OvaQ1 được nhập khẩu từ nước ngoài đều có COA (Certificate of Authenticity), sản xuất và kiểm nghiệm khắt khe của Nhà máy Dược Trung Ương Mediplatex, giám sát chất lượng bởi Công ty CP Công nghệ Hóa dược Tây Âu và Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức.

Trong giai đoạn đầu khi sử dụng sản phẩm, có một số trường hợp nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt biến động, đó là dấu hiệu đã được biết trước do OvaQ1 có các thành phần hỗ trợ nội tiết, tác động điều chỉnh vòng kinh. Tùy tình trạng sức khỏe và bệnh lý của bạn, kinh nguyệt sẽ trở lại ổn định sau một khoảng thời gian, thường là sau 1 – 2 tháng.

Ngoài ra, có lượng rất nhỏ trường hợp có nguy cơ dị ứng với một thành thành phần nào đó của sản phẩm. Nếu có phản ứng đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với Tổng đài CSKH 1800.6592 để được hỗ trợ ngay.

Ngoài ra, trường hợp quý khách hàng nhận thấy có vấn đề khi dùng kèm với một sản phẩm khác, hoặc thức ăn, thức uống nào đó cũng xin vui lòng chia sẻ để các chuyên gia của chúng tôi cùng bạn lý giải nguyên nhân và phương án xử lý.

Với uy tín hoạt động nhiều năm của mình, Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức luôn coi khách hàng là ân nhân của mình và không bao giờ có thái độ làm khó khách hàng.

Chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc có phản ứng với nguyên nhân là do bản thân sản phẩm.

Độc giả đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang; được chẩn đoán vô sinh thứ phátvô sinh không rõ nguyên nhân; đã thực hiện IUI hoặc IVF nhưng chưa thành công, xin vui lòng gọi hotline 1800.6592 để được cung cấp liệu pháp tại nhà tiết kiệm & hiệu quả.

OvaQ1

TPBVSK OvaQ1 dành cho nữ và TPBVSK SpermQ dành cho nam đã được hàng nghìn cặp vợ chồng lựa chọn đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

Bộ sản phẩm đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương & Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội.

Sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex,Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức cam kết về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *