TPBVSK OvaQ1 có tốt không? Có hỗ trợ mang thai không?

Chào Nhà thuốc em năm nay 28 tuổi rồi, lấy chồng được 4 năm rồi nhưng vẫn chưa có bé. Em có nghe nói sản phẩm OvaQ1 giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai vậy sản phẩm này có tốt không, có giúp mang thai không?


Mang thai phụ thuộc những yếu tố nào?

Chào bạn, việc mang thai ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan, bao gồm:

 • Các bệnh lý liên quan đến buồng trứng (tắc vòi trứng, u nang buồng trứng v.v…).
 • Chất lượng và kích thước trứng (Buồng trứng đa nang, trứng lép v.v…)
 • Thời điểm rụng trứng.
 • Thời điểm quan hệ có đúng lúc hay không.
 • Tình trạng lớp niêm mạc tử cung có đủ dày để hợp tử phát triển không.
 • Số lượng và chất lượng tinh trùng của “đối tác”.

Một yếu tố khác cũng rất quan trọng đó là tâm lý của cả hai vợ chồng. Những lo âu và suy nghĩ tiêu cực sẽ kích thích sản sinh nhiều gốc tự do, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của trứng và tinh trùng.

Việc mang thai ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan

Khi tâm lý thoải mái, đặc biệt là phải có “niềm tin” con yêu chắc chắn sẽ đến với mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

TPBVSK OvaQ1 có phải là lựa chọn tốt?

Nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng của trứng và lớp niêm mạc tử cung, trên thế giới đã có rất nhiều nghiên cứu về các dưỡng chất như Myo Inosytol, Acid Folic, L-arginine HCl, N-Acetyl cysteine v.v… và cách phối hợp giữa các thành phần này.

Ứng dụng các nghiên cứu nổi tiếng, TPBVSK OvaQ1 kết hợp của những dưỡng chất nổi bật nhất, và được bào chế bằng công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Trung Ương Mediplantex, chịu trách nhiệm về chất lượng bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức.

Với uy tín trên 5 năm cùng với TPBVSK SpermQ – hỗ trợ sinh sản dành cho nam giới, cặp đôi TPBVSK OvaQ1 – SpermQ đã được rất nhiều cặp vợ chồng đón nhận và lựa chọn làm sản phẩm đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

⚠ Lưu ý quan trọng khi dùng TPBVSK OvaQ1, SpermQ

Do bệnh lý của mỗi cá nhân là khác nhau, để tăng khả năng thành công, các bạn hãy ĐĂNG KÝ để được các Dược sĩ có chuyên môn bài bản đồng hành tư vấn, điều chỉnh, hỗ trợ canh trứng đến khi có kết quả tốt. (Hoàn toàn miễn phí!)

  Bạn đăng ký, chúng tôi đồng hành

  Dược sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản sẽ đồng hành tư vấn, điều chỉnh hướng sử dụng thuốc, hướng dẫn thăm khám, hỗ trợ canh trứng v.v... đến khi có kết quả. (Hoàn toàn miễn phí)

  Những tin vui gửi về từ các cặp cha mẹ là những nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển những sản phẩm chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như vậy.