Bổ Sung Dưỡng Chất Cho Buồng Trứng Đa Nang Bằng TPBVSK OvaQ1 Được Không?

Bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng đa nang bằng OvaQ1

Chào chuyên gia! Tôi lấy chồng đã 6 năm mà vẫn chưa có con. Đi khám ở bệnh viện, họ nói tôi bị buồng trứng đa nang. Vợ chồng tôi đã thử đi làm IUI và cả IVF nhiều lần mà vẫn chưa thành công. Xin hỏi chuyên gia liệu có thể cải thiện buồng trứng đa nang bằng TPBVSK OvaQ1 không?

Bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng đa nang bằng TPBVSK OvaQ1
Bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng đa nang bằng TPBVSK OvaQ1

Chào bạn! Hội chứng buồng trứng đa nang là nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô sinh hiếm muộn. Cứ 10 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thì có 1 người mắc buồng trứng đa nang. Các chuyên gia cho rằng “kháng insulin” là nguyên nhân chính của hội chứng này.

Làm sao buồng trứng đa nang có thể có con?

Không phải người phụ nữ mắc buồng trứng đa nang nào cũng bị vô sinh, tuy nhiên tỉ lệ thụ thai tự nhiên rất thấp nếu không có sự chuẩn bị.

Khoa học hiện đại có hai phương pháp điều trị đang được sử dụng rộng rãi đó là bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Ngay cả như vậy, điều kiện cần để hai phương pháp này có xác suất thành công cao đó là chất lượng của trứng và tinh trùng phải thật tốt. Điều này không tự nhiên mà có mà cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết dành riêng cho vợ và chồng.

Ngoài ra điều kiện đủ là lớp niêm mạc tử cung cũng phải đủ dày để hợp tử có thể bám vào và sử dụng dòng máu để nuôi dưỡng – nếu không rất dễ gặp tình trạng sảy thai sớm.

Nên bổ sung dưỡng chất nào khi bị buồng trứng đa nang?

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh sự kết hợp của Myo inositol (hợp chất có thể tìm thấy trong ngô non nhưng hàm lượng thấp), Axit FolicL-arginine và N-acetyl L-cysteine giúp tế bào tăng nhạy cảm insulin, giảm nồng độ androgen và điều hòa kinh nguyệt – đặc hiệu cho phụ nữ buồng trứng đa nang.

Nghiên cứu cho thấy sử dụng Myo inositol 2000 mg, kết hợp với Axit Folic hàng ngày, trong vòng 3 tháng có thể cải thiện đáng kể chất lượng trứng. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung Co-Enzyme Q10 giúp tế bào tạo năng lượng hiệu quả, từ đó giảm chứng cường Insulin.

Để có được lớp niêm mạc tử cung đẹp, bạn cần bổ sung các dưỡng chất như Vitamin EKẽm v.v… Tuy nhiên bạn cần tính toán hàm lượng bổ sung cẩn thận, tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 được không?

TPBVSK OvaQ1 hỗ trợ bổ sung Myo inositolAxit FolicL-arginine HClN-Acetyl cysteineCo-Enzyme Q10Vitamin E (Alpha-tocopherol) cùng các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ giai đoạn trước khi mang thai.

TPBVSK OvaQ1 và SpermQ hỗ trợ sức khỏe sinh sản tốt nhất cho các cặp vợ chồng
TPBVSK OvaQ1 và SpermQ hỗ trợ sức khỏe sinh sản tốt nhất cho các cặp vợ chồng

Các thành phần được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ tối ưu, sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Trung Ương Mediplantex, giám sát chất lượng bởi Công ty Hóa Dược Tây Âu và Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn sử dụng cho phụ nữ mắc buồng trứng đa nang chuẩn bị mang thai.

Cùng TPBVSK SpermQ – Hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới, cặp đôi sản phẩm TPBVSK OvaQ1 – SpermQ đã được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn lựa chọn đồng hành trong quá trình IUI, IVF.

Độc giả đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang; được chẩn đoán vô sinh thứ phátvô sinh không rõ nguyên nhân; đã thực hiện IUI hoặc IVF nhưng chưa thành công, xin vui lòng gọi hotline 1800.6592 để được cung cấp liệu pháp tại nhà tiết kiệm & hiệu quả.

OvaQ1

TPBVSK OvaQ1 dành cho nữ và TPBVSK SpermQ dành cho nam đã được hàng nghìn cặp vợ chồng lựa chọn đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

Bộ sản phẩm đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương & Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội.

Sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex,Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức cam kết về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *