Thụ Tinh Ống Nghiệm Ở Đâu Tốt Nhất TP.HCM

Làm IVF (Thụ tinh ống nghiệm) ở đâu tốt nhất? Các cặp vợ chồng nên lựa chọn cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi, tỉ lệ thành công cao, máy móc hiện đại… Nhằm đảm bảo hiệu quả thụ tinh ống nghiệm, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vậy Thụ Tinh Ống Nghiệm Ở Đâu Tốt Nhất TP.HCM? Trong phạm vi bài viết sau, Ovaq1 sẽ điểm qua các địa chỉ uy tín thụ tinh trong ống nghiệm tốt ở HN và TPHCM. Các cặp vợ chồng có thể tham khảo để lựa chọn cơ sở phù hợp.

Các yếu tố đánh giá nơi thụ tinh ống nghiệm tốt tại TPHCM-Thụ Tinh Ống Nghiệm Ở Đâu Tốt Nhất TP.HCM

Để chọn được nơi thụ tinh ống nghiệm tốt và có kết quả cao, ba mẹ nên xem xét:

Tay nghề của bác sĩ: Những bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong khám hiếm muộn và điều trị sẽ có học vị cao, có các ca đỡ đẻ khó được giới y khoa ghi nhận, và làm việc ở các bệnh viện phụ sản tuyến đầu.

Trang thiết bị hiện đại: Kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm cần có các công cụ tinh vi như máy chọc hút trứng, phòng thí nghiệm, phòng trữ phôi đông lạnh,… Đa phần các thiết bị này khá mắc tiền và chỉ có ở một số nơi ở TPHCM.

Số lượng ca thụ tinh ống nghiệm thành công: Con số nói lên tất cả, do vậy số lượng các ca thành công và tỷ lệ thành công cũng nói lên được phần nào sự uy tín của địa điểm thụ tinh ống nghiệm đó.

Các địa chỉ thụ tinh ống nghiệm tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ

Với gần 100 năm hoạt động, bệnh viện Từ Dũ là nơi tập trung nhiều y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt trong lĩnh vực phụ sản. Hầu hết các ca sinh khó ở TPHCM đều được chuyển về đi sinh ở bệnh viện Từ Dũ.

Tiền thân của Bệnh viện Từ Dũ là Khu chuyên khoa sản trực thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire được thành lập từ năm 1923. Trải qua gần 100 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã tiếp nhận đỡ đẻ và điều trị các vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, bệnh viện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Ngoài những dịch vụ cơ bản, Bệnh viện Từ Dũ còn có các dịch vụ chuyên sâu và hiện đại như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại Khoa Hiếm muộn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao vì chi phí hợp lý hơn so với các bệnh viện tư, quy trình thực hiện bài bản, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế, bác sĩ luôn lắng nghe và tận tình trong thời gian thực hiện.

Hiện tại, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ có thực hiện cả thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm với chi phí lần lượt là khoảng 13.000.000 đồng và 65.000.000 đồng. Chi phí thực tế có thể chênh lệch tùy theo tình trạng sức khỏe và số lần chuyển phôi. So với những bệnh viện tư nhân, chi phí thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ thấp hơn rất nhiều.

Nếu đang băn khoăn nên thực hiện thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh trong ống nghiệm, bạn có thể đến Khoa hiếm muộn của bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, bệnh viện Từ Dũ đã đưa vào hoạt động phòng khám VIP hiếm muộn từ năm 2018

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện hàng đầu về thụ tinh ống nghiệm tốt nhất TPHCM. Bệnh viện Hùng Vương có cơ sở vật chất hiện đại, không gian sạch sẽ, bác sĩ tận tình, đặc biệt còn có phần ăn miễn phí cho mẹ bỉm sau sinh rất hấp dẫn và ngon miệng.

.

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế công lập có thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm ở TPHCM. Với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trung bình mỗi năm bệnh viện thực hiện từ 20 – 25.000 ca phẫu thuật và chào đón từ 35 – 40.000 trẻ sơ sinh chào đời. Bệnh viện có các lĩnh vực nổi bật như chẩn đoán trước sinh, các dịch vụ sản khoa, phụ khoa, khám nhi và hiếm muộn.

Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương có chức năng thăm khám, tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, thực hiện các xét nghiệm phức tạp và điều trị hiếm muộn theo nguyên nhân. Đơn vị này thực hiện phẫu thuật nội soi, thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tùy theo nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở từng cặp vợ chồng.

Bệnh viện thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vào năm 2004 và hiện nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, các cặp vợ chồng đang có ý định thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể cân nhắc về đơn vị Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Hùng Vương còn thực hiện đông lạnh – lưu trữ phôi, đông lạnh – lưu trữ tinh hoàn, mô tinh hoàn, lưu trữ – hiến tặng phôi,…

Bệnh viện Phụ Sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mêkông có đội ngũ giáo sư, y bác sĩ cao cấp, là nơi mà nhiều cặp vợ chồng tin tưởng khi nói đến sản phụ khoa, nhi sơ sinh. Đến năm 2013 bệnh viện đã đón thành công 200 bé ra đời bằng kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm, con số này chắc chắn đã trả lời cho câu hỏi thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM.

Bệnh viện Phụ sản Mêkông trước đây là Khoa phụ sản – Cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viên đã mở rộng diện tích, cải thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư thêm máy móc và thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Phụ sản Mêkông cũng chú trọng đến nâng cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và thường xuyên cho đội ngũ nhân viên y tế tu nghiệp tại nước ngoài hoặc tham gia các khóa đào tạo trong nước.

Khoa Vô sinh – Hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Mêkông là đơn vị thăm khám và thực hiện điều trị vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ giới. Các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn sẽ được thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm tinh dịch đồ và chụp vòi trùng – buồng tử cung có cản quang (HSG) để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Sau đó, bệnh viện sẽ thực hiện các phương pháp điều trị tương ứng như nội soi tái tạo vòi trừng, lọc rửa tinh trùng và bơm trực tiếp vào buồng tử cung (IUI).

Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại Khoa Vô sinh – Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản Mêkông được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí thực hiện IUI và IVF, bạn đọc có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM? Chắc chắn không thể không kể đến Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn. Nơi đây đã đỡ đẻ cho hơn 6500 bà mẹ, giúp cho hơn 500 cặp vợ chồng hiếm muộn có con. Bệnh viện được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng do có đội ngũ bác sĩ tận tình.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là đơn vị cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, nhi khoa và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn vì có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7. Được thành lập từ năm 2000 và đã có 20 năm phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín và đáng tin cậy tại khu vực phía Nam.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn có thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và một số phương pháp khác như trữ lạnh tinh trùng, trứng, phôi, lấy tinh hoàn từ mào tinh, tiêm tinh trùng bào trương noãn (ICSI). Trước khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng sẽ được khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh là một trong 10 bệnh viện hàng đầu được nhắc đến khi có người hỏi thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM. Với diện tích hơn 10.000m2, bệnh viện có cơ sở vật chất cực kỳ khang trang và tiện lợi cho cả bệnh nhân và người nhà đi thăm.

Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh là địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín ở TPHCM. Đơn vị này được thành lập vào năm 2009 với cơ sở hạ tầng khang trang và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Hiện nay, Trung tâm hỗ trợ Sinh Sản của Bệnh viện An Sinh được đánh giá là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hàng đầu tại Đông Nam Á với tỷ lệ có thai đạt 40%.

Bắt đầu từ tháng 7/201, đơn vị này đã triển khai hệ thống nuôi cấy phôi dưới sự giám sát chặt chẽ của camera quan sát liên tục nhằm giúp phôi phát triển ổn định và tăng khả năng làm tổ. Từ đó giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Hiện tại, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện An Sinh thực hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), thụ tinh nhân tạo (IUI), trưởng thành trứng non trong ống nghiệm (IVM), xét nghiệm tinh dịch đồ, khám nam khoa và phẫu thuật lấy tinh trùng trong mào tinh.

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh có mục tiêu trở thành một trong những bệnh viện tốt nhất Việt Nam về lĩnh vực điều trị Hiếm Muộn. Các y bác sĩ ở bệnh viện Vạn Hạnh là những thành viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được thành lập từ năm 2000 với phương châm “Người bệnh là trên hết”. Định hướng phát triển thành một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM, bệnh viện không ngừng đổi mới thiết bị, công nghệ, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Hiện tại, bệnh viện cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Khoa Hiếm muộn IVF của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là đơn vị thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo và một số phương pháp hỗ trợ sinh sản khác. Được thành lập từ tháng 7/2007 và đã có hơn 10 năm phát triển, đơn vị này vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho các dịch vụ hỗ trợ sinh sản có hiệu quả cao và an toàn.

Ngoài thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm, Khoa hiếm muộn IVF Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh còn thực hiện một số dịch vụ khác như xét nghiệm tinh dịch đồ, trữ đông linh trùng, đông lạnh phôi, đông lạnh noãn, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI),… Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại đơn vị này đều được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức đã được cấp chứng nhận RTAC – khẳng định chất lượng quốc tế về thụ tinh trong ống nghiệm, rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM. Bệnh nhân có thể an tâm với tỷ lệ thành công cao và ổn định ở đây.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh Sản – Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức là một trong những địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM. Đơn vị này được xây dựng khang trang, hiện đại cùng với công nghệ phòng sạch tiên tiến nhằm đảm bảo không khí trong các phòng thăm khám – điều trị đạt điều kiện tối ưu, an toàn khi thực hiện nuôi cấy phôi và tạo phôi.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức cung cấp các dịch vụ như xét nghiệm, điều trị nội trú, khám nhi, khám phụ sản và hỗ trợ sinh sản. Các dịch vụ như thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá cao vì tỷ thệ thụ thai thành công khá cao, chi phí hợp lý và thái độ của nhân viên, bác sĩ luôn tận tâm và thấu hiểu mong muốn của bệnh nhân.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế công lập có thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm ở TPHCM. Với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trung bình mỗi năm bệnh viện thực hiện từ 20 – 25.000 ca phẫu thuật và chào đón từ 35 – 40.000 trẻ sơ sinh chào đời. Bệnh viện có các lĩnh vực nổi bật như chẩn đoán trước sinh, các dịch vụ sản khoa, phụ khoa, khám nhi và hiếm muộn.

Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương có chức năng thăm khám, tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, thực hiện các xét nghiệm phức tạp và điều trị hiếm muộn theo nguyên nhân. Đơn vị này thực hiện phẫu thuật nội soi, thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tùy theo nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở từng cặp vợ chồng.

Bệnh viện thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vào năm 2004 và hiện nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, các cặp vợ chồng đang có ý định thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể cân nhắc về đơn vị Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Hùng Vương còn thực hiện đông lạnh – lưu trữ phôi, đông lạnh – lưu trữ tinh hoàn, mô tinh hoàn, lưu trữ – hiến tặng phôi,…

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là cơ sở y tế tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Sản phụ khoa. Mặc dù là đơn vị tư nhân nhưng bệnh viện được nhiều khách hàng lựa chọn vì dịch vụ tốt, uy tín và chất lượng. Hiện tại, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, hỗ trợ sinh sản và một số dịch vụ khác như tầm soát sức khỏe tổng quát, cấp cứu,…

Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị thăm khám – tư vấn vô sinh nam nữ và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như trữ lạnh phôi, hỗ trợ nuôi cấy phôi nang, thụ tinh trong ống nghiệm thường (IVF), thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách tiêm trực tiếp tinh trùng vào bào não (ICSI) và thụ tinh nhân tạo (IVF).

Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận RTAC. Với dịch vụ chất lượng cao, bệnh viện không chỉ là lựa chọn của người dân trong nước mà còn được nhiều công dân nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là đơn vị cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, nhi khoa và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn vì có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7. Được thành lập từ năm 2000 và đã có 20 năm phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín và đáng tin cậy tại khu vực phía Nam.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn có thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và một số phương pháp khác như trữ lạnh tinh trùng, trứng, phôi, lấy tinh hoàn từ mào tinh, tiêm tinh trùng bào trương noãn (ICSI). Trước khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng sẽ được khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế tư nhân cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó Nam khoa và khoa Tiết niệu là các lĩnh vực mũi nhọn của bệnh viện.

Bệnh viện Bình Dân tiến hành chẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn để đánh giá các phương pháp khả thi trước khi thực hiện. Nếu vô sinh do dị tật bẩm sinh, bệnh viện sẽ thực hiện các phẫu thuật như chỉnh thẳng dương vật, tạo hình lỗ tiểu thấp, phục hồi thành bẹn,… Đối với trường hợp tinh trùng thấp, yếu và khả năng di động kém, bệnh viện sẽ tư vấn về kỹ thuật thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

Bệnh viện Bình Dân chuyên chẩn đoán và điều trị vô sinh do nam giới. Vì vậy, các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn do vấn đề sinh sản của người chồng có thể cân nhắc điều trị tại đơn vị này.

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM là một câu hỏi khó có thể trả lời ngay, vì mỗi phòng khám, bệnh viện sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Thông qua bài viết của Ovaq1 phía trên, Ba mẹ hãy dành thời gian tìm hiểu để chọn được nơi điều trị chất lượng với giá cả phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *