Làm IVF Ở Bệnh Viện Bưu Điện Có Tốt Không?

Làm IVF Ở Bệnh Viện Bưu Điện Có Tốt Không?

Bệnh viện bưu điện Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn làm thụ tinh ống nghiệm. Vậy làm IVF ở bệnh viện bưu điện có tốt không? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn làm IVF
Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn làm IVF

Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh viện Bưu Điện được chính thức thành lập và cho tới nay, trung tâm đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày.

Bệnh viên bưu điện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Tỷ lệ làm IVF ở bệnh viện bưu điện cũng tương đối cao.

OvaQ1.vn chia thêm về IVF ở bệnh viện bưu điện

Quy trình làm IVF ở bệnh viện bưu điện

Khám và xét nghiệm

Đầu tiên khi đến bệnh viện, các bạn sẽ được tư vấn đến phòng khám chuyên khoa. Tiếp đó sẽ được khám và tiến hành xét nghiệm các chỉ số cần thiết. Sau đó sẽ được làm hồ sơ và bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp hoặc theo nguyện vọng của người bệnh.

Đầu tiên 2 vợ chồng sẽ được thăm khám và tư vấn
Đầu tiên 2 vợ chồng sẽ được thăm khám và tư vấn

Kích trứng

Khi đã quyết định được phương pháp lựa chọn (làm IVF), các cặp vợ chồng sẽ được hướng dẫn các bước làm IVF tiếp theo. Quy trình đầu tiên là kích trứng.

Người vợ sẽ được tiêm thuốc kích trứng liên tục mỗi ngày, thông thường từ 10 đến 12 ngày. Đến khi nang noãn đủ kích thước, bác sĩ sẽ tiêm mũi cuối cùng để kích rụng trứng ( cần tiêm đúng giờ).

Kích trứng cũng nhiều rủi ro như quá kích buồng trứng, suy buồng trứng, teo buồng trứng cũng như các hệ lụy khác liên quan đến buồng trứng. Vì vậy, trước khi tiến hành kích trứng bác sĩ thường khuyên người vợ nên ăn uống đều đặn, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất đảm bảo trứng phát triển tốt hỗ trợ quá trình kích trứng thành công. 

Chọc hút trứng và lấy tinh trùng

Từ 36 – 40 giờ sau mũi tiêm cuối cùng, người vợ quay lại bệnh viện tiến hành chọc trứng. Sau khi chọc hút trứng xong, người vợ ở lại bệnh viện từ 2 đến 3 giờ để theo dõi sức khỏe.   

Cùng thời gian đó, người chồng đi lấy tinh trùng để tiến hành thụ tinh.

Sau khi kích trứng thành công bác sĩ sẽ tiến hành chọc hút trứng và lấy tinh trùng
Sau khi kích trứng thành công bác sĩ sẽ tiến hành chọc hút trứng và lấy tinh trùng

Thụ tinh

Trứng và tinh trùng sẽ được mang đến phòng thí nghiệm để thụ tinh và tạo phôi. Phôi sẽ được nuôi cấy bên ngoài từ 2 đến 5 ngày.

Chuyển phôi

Phôi được nuôi cấy thành công sẽ được chuyển vào buồng tử cung của người vợ, nếu còn dư thừa phôi sẽ được dự trữ đông lạnh.

Tuy nhiên, trước khi chuyển phôi bác sĩ kiểm tra chất lượng niêm mạc tử cung. Nếu niêm mạc đủ dày, thuận lợi cho sự làm tổ và phát triển của phôi thì bác sĩ sẽ tiến hành chuyển phôi. Vì vậy, trước khi tiến hành IVF, người vợ nên xây dựng chế độ ăn uống giúp niêm mạc tử cung đẹp (8 mm)

Chuyển phôi là quy trình rất quan trọng, quyết định khả năng thành công của quá trình IVF
Chuyển phôi là quy trình rất quan trọng, quyết định khả năng thành công của quá trình IVF

Bổ sung vitamin e, acid folic, L-arginine, estrogen giúp cải thiện niêm mạc mỏng rất tốt. Các bạn có thể tìm dưỡng chất này trong quả bơ, đậu nành, ngải cứu, sầu riêng, lá mâm xôi.

Sau khi chuyển phôi, người vợ nằm nghỉ tại chỗ từ 2 đến 4 giờ. Sau khi trở về nhà vẫn tiếp tục dùng thuốc nội tiết và nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm khi làm IVF ở bệnh viện bưu điện

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Tại bệnh viện bưu điện có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu bởi các trường đại học danh tiếng như trường đại học khoa học tự nhiên, đại học Kyoto, đại học Sydney.

Các bác sĩ thường được đi tu nghiệp ở các nước có kỹ thuật sinh sản tiên tiến hiện đại, chẳng hạn như Mỹ, Singapore, v.v …

Trang bị thiết bị hiện đại

Bệnh viện được trang bị những cơ sở vật chất, thiết bị IVF hiện đại, đầy đủ, cụ thể:

  • Thiết bị lọc khí nhằm đảm bảo môi trường trong labo đạt tiêu chuẩn lý tưởng của labo IVF.
  • Tủ ba khí để nuôi cấy phôi.
Bệnh viện bưu điện được trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đảm bảo quy chuẩn đề ra
Bệnh viện bưu điện được trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đảm bảo quy chuẩn đề ra
  • Kính hiển vi đảo ngược
  • Chamber kín nhằm bảo đảm thao tác với trứng, phôi được thực hiện trong điều kiện sinh lý, nhiệt độ và không khí lý tưởng
  • Bộ vi thao tác để thực hiện các kỹ thuật cao

Chi phí phù hợp

Một trong những tiêu chí để lựa chọn làm IVF đó là chi phí. Nhiều gia đình thường lo lắng chi phí quá cao nên không đủ khả năng dẫn đến không dám tiếp cận.

Dù có tốn kém hơn các phương pháp khác nhưng chi phí làm thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện Bưu Điện phù hợp dành cho nhiều gia đình. Trung bình mức chi phí dao động từ 70 đến 90 triệu (tùy vào phí phát sinh).

Với những ưu điểm trên, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể tin tưởng làm IVF tại bệnh viện Bưu Điện. Nếu lựa chọn, các bạn có thể đến bệnh viện tại địa chỉ: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, tầng 2, tòa nhà Bệnh viện Bưu điện – số 49, phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0947119179.

Độc giả đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang; được chẩn đoán vô sinh thứ phátvô sinh không rõ nguyên nhân; đã thực hiện IUI hoặc IVF nhưng chưa thành công, xin vui lòng gọi hotline 1800.6592 để được cung cấp liệu pháp tại nhà tiết kiệm & hiệu quả.

OvaQ1

TPBVSK OvaQ1 dành cho nữ và TPBVSK SpermQ dành cho nam đã được hàng nghìn cặp vợ chồng lựa chọn đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

Bộ sản phẩm đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương & Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội.

Sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex,Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức cam kết về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *