Aviv Nguyễn nói về AI giúp iEuro2024 tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Trang iEuro2024.com áp dụng công nghệ AI để xây dựng hệ thống đưa tin nhanh chóng. Ngoài ra công cụ này còn mang đến nhiều lợi ích khác giúp website ngày càng được nhiều người dùng ưa thích. 

Giới thiệu về iEuro2024.com 

iEuro2024.com là kênh tin tức hoạt động bởi sự cấp phép của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA). Ngay từ khi cho ra mắt website, đội ngũ quản trị đã hướng tới mục tiêu xây dựng diễn đàn hàng đầu tại Việt Nam. 

Trang chủ iEuro2024.com

Do đó trang được đầu tư nhiều công sức trong việc nghiên cứu và phát triển nội dung đa dạng. Người dùng có thể nắm bắt những thông tin mới nhất về giải đấu cũng như bản tin thể thao ngoài lề. 

Bên cạnh đó bạn còn được giao lưu với cộng đồng người hâm mộ đông đảo để chia sẻ kiến thức hữu ích. Đây hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn giúp kết nối những fan có cùng đam mê. 

Vì sao AI giúp iEuro2024.com thu hút đông đảo người dùng 

Nói về những yếu tố giúp iEuro2024.com tạo lợi thế trên thị trường, Aviv Nguyễn đã đề cập tới công nghệ AI đột phá. Website đã áp dụng API để nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác. 

Mọi dữ liệu đều được hệ thống update liên tục theo thời gian thực từ UEFA.com. Nhờ sử dụng giao thức liên kết nên rất ít khi xảy ra sai sót trong quá trình truyền tải tới bạn đọc. 

Đặc biệt trang còn dùng AI để phục chế lại những bức ảnh cũ một cách sắc nét. Đây là hình ảnh ghi lại các khoảnh khắc huyền thoại, bàn thắng lịch sử vào những mùa giải trước đây. 

Sự kết hợp giữa iEuro2024.com và Vivo tạo nên một món quà cực kỳ ý nghĩa gửi tới người hâm mộ. Nhất là trong dịp kỷ niệm 60 năm kể từ lần đầu tiên Euro được tổ chức. 

Những thành quả này đã chứng tỏ nỗ lực của trang trong quá trình xây dựng hệ sinh thái hàng đầu trên cả nước. Trong thời gian tới diễn đàn vẫn tiếp tục phát huy và đổi mới để cạnh tranh với các đối thủ. 

Áp dụng công nghệ AI vào thống kê 

Thống kê dữ liệu đội bóng là việc làm cần thiết để nắm bắt được lối chơi của đội tuyển. Tuy nhiên nguồn dữ liệu khổng lồ này khó có thể cập nhật một cách chính xác bằng sức người. 

Đội ngũ quản trị và đồng sáng lập iEuro2024 trong buổi hội thảo năm 2020

Do đó đội ngũ quản trị của iEuro2024.com đã hướng tới việc sử dụng AI vào website. Công cụ nãy sẽ hỗ trợ ghi lại số lượng cú sút được thực hiện và phân loại thành trật mục tiêu, vào khung thành hoặc có tiềm năng trúng goal. 

Ngoài ra còn có một số dữ liệu khác được ghi lại để đánh giá hiệu suất thi đấu:

  • Số trận đã chơi từ mùa giải đầu tiên cho đến nay.
  • Số lượng trận thắng, thua hoặc hòa.
  • Danh sách cầu thủ tham gia. 
  • Top kiến tạo, phá lưới. 
  • Số lượng thẻ đỏ, thẻ vàng.
  • Những lần đá phạt đền. 
  • Xác suất sút chính xác của từng cầu thủ. 

Hiện nay iEuro2024.com là một trong số ít những website có thể cung cấp đầy đủ và chính xác các số liệu của giải đấu. Có được thành công này là nhờ vào sự nỗ lực và sáng tạo của đội ngũ quản trị. 

Bạn có thể truy cập Google Site của Aviv Nguyễn để tìm hiểu những thông tin về nhà sáng lập tài năng của nền tảng.

Kết luận

Việc áp dụng công nghệ AI vào phát triển tính năng giúp iEuro2024.com tăng thêm khả năng cạnh tranh với những đơn vị khác. Trong tương lai gần trang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những diễn đàn tin tức hàng đầu Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *