OvaQ1 hỗ trợ mang thai tự nhiên thế nào? Dùng bao lâu hiệu quả? Sản phẩm giá bao nhiêu và bán ở đâu?

"Chào nhà thuốc em năm nay 28 tuổi rồi, lấy chồng được 4 năm rồi nhưng vẫn chưa có bé. Em có nghe nói sản phẩm OvaQ1 giúp mang thai tự nhiên. Nhà thuốc cho em hỏi cụ thể sản phẩm công dụng như thế nào, ai có thể dùng được? Sản phẩm có giá bao nhiêu và bán ở đâu uy tín nữa ạ? Em cảm ơn " - Câu hỏi được gửi đến từ bạn Hoa - đang công tác tại Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nhà thuốc OvaQ1. Nhà thuốc xin trả lời những câu hỏi bạn đang băn khoăn như sau.

1,Nguyên nhân nào dẫn đến khó có con

Trước hết nhà thuốc sẽ đưa ra một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng khó có con ở các cặp đôi. Bởi lẽ không ít các bạn trẻ chỉ đơn thuần biết là mình khó có con nhưng lại không thực sự hiểu lí do cụ thể là gì, và có cách nào khắc phục hay không.

Một số nguyên nhân điển hình dẫn đến tình trạng khó có con ở các cặp đôi phải kể đến như: ở nữ: kinh nguyệt không đều, trứng lép, kích thước nhỏ, đa nang buồng trứng, niêm mạc quá dày hoặc quá mỏng. Ở nam tinh trùng yếu, dị tật nhiều, di chuyển kém, thậm chí không có khả năng di chuyển.

Chính vì vậy OvaQ1 ra đời nhằm giúp tăng cơ hội mang thai tự nhiên cho các bạn nữ.

2, OvaQ1 có thành phần và công dụng như thế nào?

Sản phẩm OvaQ1 với thành phần gồm:

Myo-inositol100mg
L-arginine HCl50mg
N-Acetyl cysteine50mg
Alpha-tocopherol (alpha-tocopheryl acetat)12.5mg
Pyridoxine (Pyridoxine HCl)2mg
Zinc (Zinc oxide)5mg
Coenzym Q105mg
Acid folic400mcg
Chromium (Chromium chloride)100mcg
Cyanocobalamin5mcg
Gelatin, glycerin, sorbitol, nipazil, nipazol, lecithin, dầu cọ, sáp ong trắng, dầu đậu nành, titan dioxyd, BHT, Ethyl vanillin, Oxyd sắt vàng vừa đủ 1 viên.

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài. Thành phần đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện San Raffaele IRCCS – Mylan (Ý) & hiện đang được nhận xét lâm sàng tại bệnh viện Nam học và bệnh viện Phụ sản Trung ương. OvaQ1 mang lại hiệu quả nhanh chóng nhờ công thức phối hợp 5 trong 1.

Chi tiết công dụng của sản phẩm OvaQ1 dành cho nữ.

3, Đối tượng sử dụng OvaQ1 là ai?

Sản phẩm dành cho các bạn nữ đang trong tình trạng:

  • Chuẩn bị mang thai
  • Bị buồng trứng đa nang
  • Rối loạn phóng noãn hay kinh nguyệt không đều
  • Suy buồng trứng – tức chất lượng trứng kém, trứng lép
  • Hiếm muộn không rõ nguyên nhân
  • Chuẩn bị kích trứng

4, Sản phẩm có giá bao nhiêu và bán ở đâu?

OvaQ1 hiện có 2 quy cách đóng gói hộp 30 viên giá 320,000đ và hộp 60 viên giá 640,000đ. Đặc biệt hiện tại đang có chương trình ưu đãi mua 5 hộp 30 viên sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.

Việc tìm mua sản phẩm giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều khách hàng có thể lựa chọn bằng cách liên hệ trực tiếp HOTLINE miễn cước 1800 6093 hoặc tìm NHÀ THUỐC gần nhất TẠI ĐÂY

Việc đặt mua online cũng tiện lợi hơn rất nhiều khi nhà thuốc sẵn sàng gửi sản phẩm tân nhà cho khách hàng. Đặc biệt là sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc cũng như thật giả thông qua tem và mã vạch.

Cùng nghe chia sẻ của bác sỹ Nguyễn Hồng Vân về tình trạng hiếm muộn cũng như chi tiết về sản phẩm OvaQ1 dành cho nữ.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.